31 tháng 5 năm 2023

Nhà môi giới NordFX một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ cao mà họ cung cấp cho khách hàng. Dựa trên kết quả bình chọn trên cổng thông tin ngoại hối quốc tế, FXDailyinfo, công ty đã được trao danh hiệu "Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất - 2023".

Các nhà giao dịch tiền điện tử một lần nữa bỏ phiếu cho NordFX1 

FXDailyInfo là một nguồn thông tin quan trọng cung cấp tin tức hàng ngày và phân tích thị trường tài chính, bao gồm đánh giá của nhà môi giới, tài liệu giáo dục, thông tin về tiền thưởng và khuyến mãi cũng như thông tin chi tiết có giá trị khác cho các nhà giao dịch. Mặt khác, Giải thưởng FXDailyInfo là giải thưởng hàng năm được trao cho những thành tựu và đóng góp đặc biệt cho các phân khúc khác nhau của thị trường tài chính, được trao cho các công ty và cá nhân dựa trên bỏ phiếu mở của khách truy cập cổng thông tin.

Năm 2019, NordFX được vinh danh là "Nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất" tại Giải thưởng FXDailyInfo. Giờ đây, bốn năm sau, danh hiệu "Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất" đã tái khẳng định danh tiếng vững chắc của NordFX trong thế giới giao dịch tiền điện tử trực tuyến. Trong quá trình bỏ phiếu, khách truy cập đã viện dẫn những lý do sau cho quyết định của họ:

  • Nhiều lựa chọn về các cặp tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch tìm thấy các cơ hội giao dịch có lợi nhất tại bất kỳ thời điểm nào.
  • Các tính năng và công cụ phân tích nâng cao, đánh giá và dự báo, giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt.
  • Các công nghệ bảo mật tiên tiến mà NordFX sử dụng để bảo vệ tiền của khách hàng. Không giống như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, NordFX chưa bao giờ bị hack trong tất cả các năm hoạt động và không một xu nào trong số tiền của khách hàng bị đánh cắp.
  • Dễ sử dụng. Nền tảng MetaTrader-4 có giao diện trực quan, giúp giao dịch tiền điện tử có thể truy cập được đối với những người có cấp độ kinh nghiệm khác nhau.
  • Khớp lệnh cực nhanh. Sự hiện diện của các công nghệ hiện đại cho phép khớp lệnh chỉ trong 0,5 giây, cho phép các nhà giao dịch NordFX tận dụng tối đa các điều kiện thị trường thay đổi nhanh chóng.
  • Khả năng kiếm lợi nhuận ở cả thị trường tăng và giảm mà không cần phải sở hữu tiền điện tử trên thực tế.
  • Cuối cùng, sự sẵn có của giao dịch ký quỹ là một yếu tố quan trọng. Đủ để nói rằng để mở một giao dịch 1 Bitcoin, bạn chỉ cần 150 đô la, chỉ 15 đô la cho giao dịch bằng 1 Ethereum và 0,02 đô la cho giao dịch 1 Ripple. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể giao dịch khối lượng tiền điện tử gấp hàng chục và hàng trăm lần so với số vốn của chính họ, điều này làm tăng đáng kể lợi nhuận tiềm năng.

 

Lưu ý: Những tài liệu này không phải là khuyến nghị đầu tư hoặc hướng dẫn để làm việc trên thị trường tài chính và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Giao dịch trên thị trường tài chính có rủi ro và có thể dẫn đến mất hoàn toàn số tiền ký gửi.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi