15 tháng 9 năm 2017

Bitcoin và những đồng tiền khác: sự khởi đầu của con đường hay sự khởi đầu của một sự kết thúc?1 

Tiền điện tử sẽ kết thúc sớm như thế nào? Và những gì đang chờ đợi các nhà đầu tư: sự giàu có và hàng ngàn phần trăm lợi nhuận, hay một đám tang dưới đống đổ nát khi tiền điện tử giảm?
Công ty môi giới NordFX đ xuất kiếm tiền được khi có sực tăng trưởng, và cả sự suy giảm của thị trường tiền điện tử.

 

Gần đây, các tiêu đề của các phương tiện truyền thông tài chính đã được chinh phục mạnh mẽ bởi bitcoin và các loại tiền điện tử khác:

Bloomberg cho biết: "Parris Hilton, đã tích cực tham gia vào việc thu hút đầu tư vào tiền điện tử (ICO)."
" Swiss Railways bắt đầu bán vé cho bitcoins"
"Các bài viết của Áo, hoán đổi đồng Euro sang bitcoin, Ethereum và tiền điện tử khác!"
"Công ty Viberate đã thu hút được hơn 10 triệu đô la cho ICO chỉ trong 4 phút 42 giây!"

Tiêu đề như vậy không thể giúp thu hút sự chú ý. Và, nói chung, nó xứng đáng nhiều hơn. Chẳng hạn, tỷ giá của Etherium chỉ trong nửa đầu năm 2017 đã tăng hơn 250%, và bitcoin, có giá vào tháng 9 năm 2009. ít hơn 0.1 cent, sau đó chỉ sau 8 năm, đạt gần 5,000 USD. Như vậy, chỉ trong 8 năm, giá của nó đã tăng 5 triệu lần!

Thật vậy, có một cái gì đó để suy nghĩ về những người muốn tăng vốn của họ nghiêm túc. Hơn nữa, nhiều dự báo của các chuyên gia trông có vẻ lạc quan hơn.

 

Do đó, công ty tư vấn Anh Juniper Research đã tính toán rằng vào năm 2017, tổng doanh thu của tiền điện tử có thể vượt qua mức 1 nghìn tỷ đô la Mỹ, vượt quá kết quả tương tự năm trước tới hơn 15 lần. Ngoài bitcoins, một sự đóng góp đáng kể đã được thực hiện bởi Etherium và lthe Litecoin.

Các chuyên gia từ Pantera Capital Management, Fundstrat Global Advisors và GFI Group Inc tin rằng vào cuối năm nay, bitcoin sẽ đạt mức 6,000 USD, trong khi Standpoint Research dự đoán sự tăng trưởng của nó trong năm 2018 lên đến 7,500 USD.

Về dài hạn, Fundstrat và Standpoint Research dự kiến đến năm 2022 giá trị của tiền điện tử sẽ khoảng 25,000 USD, và sau năm năm nữa, vào năm 2027, nó sẽ đạt đến mức 50,000 USD!
Nhưng đó không phải là tất cả! Ví dụ, kênh CNBC TV đã đưa ra dự báo của nhà phân tích Kay Van-Petersen thuộc ngân hàng Saxo Bank, theo đó vốn hóa thị trường bitcoin trong thập kỷ tới sẽ đạt 1.75 nghìn tỷ đô la, do đó tỷ giá sẽ tăng lên $100,000 !

 

John Gordon, nhà phân tích hàng đầu của công ty môi giới NordFX, cho biết: "Tất cả những dự báo này đều đang làm nóng thị trường, thu hút các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà tài trợ xem tiền điện tử như một kim tự tháp treo trong không khí và có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. "

"Hôm nay, thị trường tiền điện tử tiếp tục giống với Klondike, thu hút các nhà đầu cơ và kẻ lừa đảo của tất cả các hạng mục", The Financial Times viết. Cựu giám đốc của Yahoo Brad Garlinghouse lặp lại ấn phẩm này, theo ông, thị trường này cần có những quy định chặt chẽ."

"Thật vậy," Gordon của NordFX vẫn tiếp tục, "việc thiếu các quy định của các cơ quan nhà nước đã làm nản lòng nhiều nhà đầu tư nghiêm túc, những người lo ngại rằng tiền điện tử có thể bị phá sản trong một đêm chỉ để nhắc lại rằng vào đầu tháng 9, chính quyền Trung Quốc đã cấm sử dụng ICO để thu hút tài chính, bitcoin đột nhiên mất đi 5%, và Etherium mất giá 12% ".

 

Giờ đây, các Ngân hàng Trung ương gần như có tất cả các quyền lực tài chính hàng đầu đang quyết định xem liệu có nhận diện tiền điện tử ở cấp quốc gia hay không. Họ sẽ không làm việc chỉ để đánh bật chúng, bởi vì các cơ quan quản lý đang chịu áp lực liên tục, bao gồm các cấu trúc thương mại lớn. Theo phân tích của công ty Autonomous, tính đến cuối tháng Tám, 55 quỹ đầu tư đã tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử. Theo Fortune, ba mươi ngân hàng lớn, những gã khổng lồ kỹ thuật và các tổ chức khác, bao gồm JP Morgan Chase, Microsoft, Intel, BNP Paribas, BP, Cisco, Credit Suisse, ... đang hợp nhất thành một nhóm gọi là Enterprise Ethereum Alliance để tạo ra một mạng lưới dựa trên Etherium.

 

Người ta nói rằng tiền điện tử có một tương lai tuyệt vời, nhưng một hiện tại hoang dã. Theo các nhà chiến lược của Bank of America Merrill Lynch, tình hình có thể thay đổi khi chúng tiếp tục tăng trưởng và thanh khoản gia tăng. Và, có lẽ, sự bùng nổ chính vẫn chưa đến, khi các đại gia của ngành bán lẻ, như Amazon, Facebook, Visa và Mastercard, bắt đầu chấp nhận tiền điện tử.

Nhà phân tích J. Gordon của NordFX cho biết: "Trong 10 năm qua, công ty chúng tôi đã giành được danh tiếng khá thận trọng. - Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm đã được chứng minh cho khách hàng, nhưng chúng tôi không thể bỏ qua một hiện tượng như vậy đó là tiền điện tử. Hiện nay có rất nhiều loại tiền điện tử, và đầu tư vào hầu hết trong số chúng là quá rủi ro. Do đó, trong tất cả sự đa dạng này, chúng tôi đã lựa chọn ba trong số những thương hiệu nổi tiếng và hứa hẹn nhất - Bitcoin, Etherium và Litecoin, những giao dịch mà bây giờ có thể được thực hiện trên nền tảng của chúng tôi.

Tôi muốn lưu ý rằng tại NordFX, giao dịch với tiền điện tử không phải là độc quyền cho tầng lớp khách lớn. Chúng có sẵn không chỉ cho các nhà đầu tư lớn, mà còn cho những nhà giao dịch bình thường với 50 hoặc 100 đô la. Hơn nữa, các giao dịch này có thể nhắm hai bê: sự tăng trưởng của tiền điện tử và khi nó suy giảm, cho phép khách hàng của chúng tôi có thể kiếm lợi nhuận ở bất kỳ biến động nào của thị trường. " 


« Phân tích thị trường và Tin tức
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi